Tìm hiểu về hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp

Chắc hẳn tìm hiểu về lĩnh vực âm thanh thì một cái tên đình đám như TOA bạn đã từng bắt gặp qua. Nổi tiếng với các thiết bị chuyên dùng và lắp đặt cho những hệ thống âm thanh thông báo. Đặc biệt là các hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp, hội nghị. Toa đang là cái tên dẫn đầu tại thị trường âm thanh về mảng này.

Bài viết liên quan >>

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp

Trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp lắp đặt hiện nay hầu hết sử dụng toàn bộ các thiết bị hội thảo TOA chuyên nghiệp. Các sản phẩm sử dụng cho mục đích hội họp giữa các đại biểu quan trọng.

Ưu điểm các sản phẩm của TOA  đó là có chất lượng âm thanh khá tốt, độ bền cao. Đặc biệt là mức giá thành vô cùng phải chăng. Tại phân khúc thị trường giá rẻ thì đây là thương hiệu được  đánh giá rất cao, và có lượng khách hàng đông đảo.

Tập trung chủ yếu cho mảng âm thanh thông báo. Chính vì vậy các sản phẩm của Toa luôn hướng tới mang đến chất lượng âm thanh hay. Âm thanh phát ra trong trẻo, độ rõ tiếng cao, các sản phẩm micro, loa,…có đọ méo tiếng, tiếng hú rít thấp. Vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chính vì thế TOA chính là thương hiệu số 1 hiện nay cung cấp các sản phẩm âm thanh dành cho thông báo có những công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm với chất lượng âm thanh tốt nhất và mức giá thành cạnh tranh nhất.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp

Các sản phẩm trong hệ thống

Các mặt hàng nổi bật của Toa bao gồm các thiết bị sau:

Tất cả các sản phẩm đều đa dạng về hình thức kiểu dáng đến tính năng ứng dụng.

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây cho các hội nghị cao cấp
Hệ thống âm thanh hội thảo không dây cho các hội nghị cao cấp

Thuê dàn âm thanh TOA chính hãng tại Lạc Việt?

Tại Hethongtoa.com các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA được nhập khẩu chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, được rất nhiều đơn vị âm thanh mua và sử dụng lâu dài. Và nhiều hệ thống âm thanh DB, âm thanh Bosch,… của các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà bạn có thể tham khảo thêm.

Hợp tác với Toa nhiều năm qua, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm hot nhất của thương hiệu này. Sản phẩm 100% là hàng chính hãng, giá cả phải chăng.

Liên hệ mua các sản phẩm âm thanh hội thảo Toa chính hãng qua hotline: 0987 106 809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *