Hiển thị 1–16 trong 32 kết quả

Loa TOA tổng hợp các dòng loa âm trần TOA, loa hộp phát thanh TOA

Giới thiệu địa chỉ mua loa TOA uy tín

Địa chỉ mua loa TOA uy tín và chất lượng, các sản phẩm loa âm trần TOA, loa hộp TOA, loa phát thanh TOA, loa nén TOA. Liên hệ ngay: 0982 655 355.

Các sản phẩm loa TOA được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, đầy đủ giấy tờ Co và Cq của nhà nhập khẩu, hãng TOA là hãng có thương hiệu rất lâu đời tại Việt Nam.

Loa cột TOA TZ105
Loa cột TOA TZ105

Những đặc điểm tuyệt vời về tính năng của những sản phẩm loa TOA 

  • Chất lượng âm thanh chân thực và cuốn hút, Không chỉ dừng lại ở đó, những sản phẩm này còn có thể đem đến những âm thanh với chất lượng cực cao, khả năng khuếch đại mạnh mẽ và bùng nổ.
  • Độ nhạy cao, các thiết bị loa của TOA có được khả năng tái tạo và thể hiện các dải âm thanh xuất sắc. Không hề bị rè hay bị hút rít.
  • Các thiết bị loa hội thảo với khả năng phục vụ các mục đích hội họp, các buổi họp trong văn phòng,… hoặc trong các dàn âm thanh thông báo.
  • Thiết kế bên ngoài của những sản phẩm này cũng rất hiện đại. Với mẫu mã đa dạng và phong phú, sử dụng linh hoạt được trong nhiều dàn thiết bị âm thanh cũng như nhiều không gian nội thất khác nhau,
  • Đặc biệt là khả năng chống chịu lực của những sản phẩm này. Thiết bị cực bền bỉ, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt.
  • Khả năng tương thích của thiết bị này cũng được đánh giá cao. Không chỉ có nhiều tính năng trên, chất lượng cũng như độ ổn định và bền bỉ của sản phẩm loa TOA cũng rất tốt.