Loa sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0. Loa phù hợpđể lắp đặt cho hệ thống âm thanh các sân khấu, hội trường, các sự kiện, event, sân vận động,… Tuy nhiên tiêu chuẩn QBD 2.0  là một thuật ngữ trong nghành với nhiều người mới tìm hiểu có lẽ chưa biết đến thuật ngữ này. Vì thế bài viết này Hethongtoa.com sẽ chia sẻ thêm những kiến thức về thuật ngữ trên giúp bạn có thể nắm bắt thông tin về thuật ngữ này.

Bài viết liên quan >> 

Vang số hàng bãi là gì? Những điểm lưu ý khi mua vang số bãi

Tìm hiểu về hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp

Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là gì?

Loa đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là dòng loa đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn quality – budget – durable tương đương với chất lượng – ngân sách – bền. Có thể được hiểu là dòng loa sân khấu có chất lượng cao, chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao,  có tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng và đặc biệt là giá thành rẻ, giảm thiểu mức chi phí đầu tư được rất nhiều người quan tâm.

Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu.
Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu.

Yêu cầu của tiêu chuẩn QBD 2.0

  • Sensitivity (độ nhạy) cao, yêu cầu tối thiểu ≈ 100dB@1m
  • Tốc độ transient cao
  • Headroom (khoảng dự phòng) ít nhất 100dB
  • Phase của Woofer và Tweeter phải trùng khớp tại Crossover
  • Biên độ dao động tuyến tính của voicecoil lớn
  • Group Delay thấp và đồng nhất toàn dải (≈ vài ms)
  • Độ méo họa âm thấp hơn 0.5%
  • Frequency Response cân bằng 3dB@ 106dB SPL
  • Reverb Time RT60 thấp hơn 100ms

Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 ở đâu bán?

Công ty cổ phần đầu tư Audio Lạc Việt là đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp các dòng loa đạt tiêu chuẩn QBD 2.0. Nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng nhằm phục vụ mọi nhu cầu , mục đích khác nhau. Qua nhiều năm, việc ủng hộ sử dụng các sản phẩm của khách hàng là động lực của chúng tôi. Với phương châm luông tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất, giá thành rẻ nhất. Công ty đã và đang làm rất tốt, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các dòng loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0. Bên cạnh đó là các dòng loa  đầu được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Tiêu biểu phải kể tới LOA TOA – đảm bảo chất lượng 100%. Bên cạnh đó  khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên chuyên nghiệp. Tư vấn các giải đáp, thắc mắc về thiết bị âm thanh. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được kỹ sư âm thanh tư vấn đưa ra những giải pháp âm thanh phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *