Thiết bị hội thảo kỹ thuật số TS-D1000 gồm những gì?

Lạc Việt Audio xin hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị hội thảo kỹ thuật số thế hệ mới: TS-D1000! Dòng TS-D1000 là dòng sản phẩm hội thảo thế hệ mới nhất của hệ thống TOA. Sử dụng công nghệ giao tiếp kĩ thuật số cùng với chất lượng âm thanh TOA, thiết bị sẽ mang đến cho bạn một hệ thống hội nghị tuyệt vời, phù hợp với mọi phòng có không gian và diện tích khác nhau.

Xem thêm một số tin tức hay dưới đây>>

Đôi nét về Thiết bị hội thảo kỹ thuật số TS-D1000

Thiết bị được nâng cấp với chức năng chống ồn cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao, giúp giảm thiểu những trường hợp gây nhiễu không mong muốn. Không những thế, máy chủ tịch và máy đại biểu còn được thiết kế một cách tinh tế nhằm giảm bớt tạp âm và mang đến cho bạn một không gian hội nghị hài hòa, hiện đại.
Với mặt trước được thiết kế hơi bóp dẹt và trải dần về phía người dùng, thiết bị đảm bảo được sự truyền đạt âm thanh một cách tối đa và có thể dễ dàng đi vào vận hành.

THIẾT BỊ HỘI THẢO KỸ THUẬT SỐ TS-D1000
THIẾT BỊ HỘI THẢO KỸ THUẬT SỐ TS-D1000

Chức năng Ghi âm cho phép các cuộc họp có thể được ghi lại dưới dạng file mp3 ở USB hoặc ở bộ nhớ trong của thiết bị.

Dòng TS-D1000 có thể được kết nối tới hơn 246 máy Chủ tịch/Đại biểu khi được sử dụng cùng với thiết bị điều khiển mở rộng TS-D1000SU, cùng với sự trợ giúp của bộ mở rộng TS-D1000-EX, khoảng cách tối đa của máy có thể được kéo dài lên tới 50m.

Micro tiêu chuẩn TS-D1000-M1 với chiều dài 518mm và micro cần dài TS-D1000-M2 với chiều dài 668mm đều được trang bị mút lọc âm bên trong, giúp giảm thiểu khả năng mất đầu mút và phai màu theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *