Đột Phá Mới Với Đầu karaoke Hi-End Đầu Tiên Tại Thị Trường Việt Nam

Một xu hướng mới về tiêu chuẩn âm nhạc đối với Karaoke. Ngày 15/07/2016 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Tp. Hồ Chí Minh, thương hiệu loa karaoke PARAMAX đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm LS-Series:đầu karaoke hi-end đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm đầu hát karaoke mới nhất của paramax LS-Series gồm các sản phẩmLS-5000 và LS-3000 là kết quả hợp tác sau gần 5 năm nghiên cứu giữa PARAMAX và tập đoàn TJ Media- Thương hiệu karaoke số 1 tại Hàn Quốc, các sản phẩm được đánh giá là sẽ thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trình diễn âm nhạc trên đầu karaoke tại Việt Nam.

Đầu karaoke paramax LS-5000 và LS-3000
Đầu karaoke paramax LS-5000 và LS-3000

Những tính năng nổi bật của 2 đầu karaoke  PARAMAX mới xuất hiện tại thị trường Việt

Với mức giá cao gấp gần 2,5 lần so với mẫu LS-3000, LS-5000 được Paramax cho biết là sở hữu công nghệ phối nhạc karaoke tiên tiến nhất hiện nay với sự phát triển từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc TJ Media. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam có trang bị công nghệ phối nhạc RealSound, sử dụng những bản phối mới từ các nhạc cụ có chọn lọc như đàn tranh, sáo, đàn bầu, trống, piano, guitar,… nhằm tăng cường trải nghiệm và cảm xúc âm nhạc của người dùng.

Xem thêm:

Mặt khác, họ còn tích hợp sẵn những phần bè hát (chorus) từ các nhóm bè nổi tiếng tại Việt Nam dưới sự chỉ huy của các đạo diễn âm nhạc Hàn Quốc nhằm làm đẹp thêm giai điệu bài hát, cho trải nghiệm được cho là gần với sân khấu thật nhất.

Giám đốc paramax giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
Giám đốc paramax giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Tính năng nổi bật của đầu karaoke paramax LS-5000 và LS-3000

Bên cạnh đó PARAMAX cũng tiên phong trong xu hướng về đầu karaoke thông minh khi ứng dụng những công nghệ và tính năng nổi bật nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm đầu karaoke như tính năng Voice Search (tìm kiếm bài hát bằng giọng nói trên điện thoại lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam). Với tính năng này người dùng chỉ việc gọi tên bài hát mà mình muốn tìm thông qua ứng dụng SingSmartcó trên hệ điều hành Android là gần như ngay lập tức bài hát có trong đầu karaoke sẽ được hiện ra. Hay như việc tích hợp công nghệWifi-Direct vào đầu karaoke thì đây là lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng vào đầu karaoke trên thị trường Việt Nam.

Đầu karaoke hi-end Paramax tích hợp công nghệ Wifi-Direct 
Đầu karaoke hi-end Paramax tích hợp công nghệ Wifi-Direct

PARAMAX khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ với dòng sản phẩm đầu karaoke LS-Series lần đầu tiên ra mắt khi đưa ra số lượng bài hát nhiều nhất thị trường với hơn 11.500 bài, đây là số lượng bài hát có bản quyền nhiều nhất hiện nay và PARAMAX sẽ tiếp tục định hướng số lượng dẫn đầu trong thời gian tới. Đặc biệt với hơn 450 ca khúc tiếng Anh, dòng LS-Series có số lượng bài hát karaoke được mua bản quyền đầy đủ nhiều nhất thị trường hiện nay. Riêng với LS-5000, người dùng còn có thể thỏa thích hát karaoke với những bài hát MTV chất lượng cao dễ dàng được thêm vào theo nhu cầu của người dùng.

Sự khác biệt của 2 đầu karaoke  PARAMAX mới xuất hiện tại thị trường Việt

Với mẫu đầu karaoke paramax LS-3000 thì Paramax cho biết rằng sản phẩm kế thừa nguyên vẹn những phẩm chất âm thanh củaLS5000 và bản chất là một chiếc DVD karaoke. Còn LS-5000 thì bên cạnh việc tích hợp sẵn ổ cứng bên trong thì nó còn là đầu karaoke đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Khi kết nối máy với smartphone iOS hoặc Android bằng kết nối Wifi Direct thông qua ứng dụng SingSmart thì người dùng có thể đọc tên bài hát để tìm bài muốn hát thay vì phải bấm số hoặc tìm bằng ký tự như hồi xưa. Ngoài ra thông qua kết nối internet cho phép khách hàng có thể cập nhật bài hát dễ dàng, từ đây không còn khái niệm vol mới hay vol cũ.

 Ứng dụng SingSmart trên đầu karaoke hi-end Paramax
Ứng dụng SingSmart trên đầu karaoke hi-end Paramax

 Dòng LS-Series bên cạnh sản phẩm đầu bảng LS-5000 còn có sản phẩm LS-3000 kế thừa nguyên vẹn số lượng bài hát và phẩm chất âm thanh của đàn anh nhưng có giá bán khá dễ chịu. Theo đó LS-3000 có giá bán lẻ là 4.990.000 đồng còn LS-5000 có giá 13.990.000 đồng, các sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 15/07/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *