Danh sách các phần mềm làm sub cho video HOT nhất hiện nay

Phần mềm làm sub video rất hữu ích để có thể giúp bạn thêm và chỉnh sửa phụ đề video. Hãy tham khảo danh sách các phần mềm làm sub cho video HOT nhất hiện nay trên máy tính ngay dưới đây để chọn cho mình phần mềm thích hợp nhé!

Danh sách các phần mềm làm sub cho video HOT nhất hiện nay

Youtube

Ít ai biết rằng Youtube không chỉ là nơi xem video mà bản thân nó đã được tích hợp sẵn khả năng chèn sub vào video khi tải lên. Ưu điểm của Youtube là giao diện dễ làm quen, không cần tải và cài đặt và còn thuận tiện hơn nếu bạn muốn tạo video cho kênh của mình. Đối với những bạn mới tìm hiểu hay không muốn cài đặt những phần mềm tạo sub chuyên nghiệp thì chức năng này vô cùng hữu ích và dễ sử dụng.

 • Bước 1: Mở trình duyệt và đăng ký bằng tài khoản Gmail để trở thành thành viên.
 • Bước 2: Nếu chưa có sẵn video mà bạn muốn thêm sub trên Youtube hãy Upload (Tải lên) video lên. Bạn có thể lựa chọn chế độ cho video của mình bao gồm công khai, không công khai, riêng tư hoặc đã lên lịch.
 • Bước 3: Sau khi đã Xuất bản (Publish) video hãy vào mục Video >  Phụ đề > chọn đến video vừa up > thêm ngôn ngữ và thêm phụ đề cho video.
 • Bước 4: Giao diện chèn Sub sẽ hiện ra bạn có thể lửa chọn giữa 2 phương án là up file phụ đề hoặc chèn phụ đề mới. Sau đó thêm phụ đề vào khoảng thời gian cần chèn sub. Lưu ý hãy chọn đúng khoảng thời gian để video không bị lệch sub.
 • Bước 5: Sau khi thêm tất cả phụ đề mà bạn muốn thêm các bạn nhấn vào nút “Publish” để phát phụ đề.

Adobe premier pro

Adobe Premiere Pro là công cụ biên tập chỉnh sửa video dựa trên dòng thời gian được phát triển bởi Adobe Systems, hiện nay Premier Pro là một trong những phần mềm được nhiều người tin dùng.

Adobe Premiere Pro
Adobe Premiere Pro

Những tính năng nổi bật của Adobe Premier Pro:

 • Là một phần mềm hoạt động đa nền tảng, dễ dàng cài đặt. Premiere Pro có thể tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa
 • Cắt ghép video và thêm chữ và nhiều hiệu ứng khác nhau và đương nhiên là công cụ này cho bạn tính năng thêm sub video.
 • Premiere cung cấp nhiều chức năng đa dạng như dựng phim và hiệu chỉnh video, do đó người dùng có thể tạo sub cho video vô cùng dễ dàng.
 • Với Pr(premiere) bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Window movie maker

Window movie maker là một phần mềm được Microsoft tích hợp trong các bản Windows. Nó cho phép bạn chỉnh sửa video với các thao tác và tính năng cơ bản. Ưu điểm của công cụ này là chiếm ít bộ nhớ, có giao diện khá đơn giản và quá trình cài đặt vô cùng đơn giản. Để tạo hoặc sửa video, bạn cần có video trước đã. Các bước để thêm sub bằng Movie Maker như sau:

 • Bước 1: Tải công cụ trực tiếp từ Microsoft.
 • Bước 2: Mở công cụ và thêm video.
 • Bước 3: Trong mục Home chọn đến Caption để thêm sub cho khoảng thời gian.
 • Bước 4: Chỉnh sửa vị trí, font chữ, màu sắc cho đoạn sub.
 • Bước 5: Lưu video.

Aegisub

Aegisub là một trong các phần mềm làm sub cho video phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện. Công cụ này được ứng dụng trong biên tập phụ đề cho các video phim hoặc video up lên Youtube hoặc các nền tảng khác. Aegisub có giao diện sử dụng vô cùng đơn giản, hỗ trợ đa nền tảng và có thể tạo những phụ đề đẹp và sinh động. Theo nhiều đánh giá thì đây xứng đáng là một phần mềm vô cùng tiện dụng.

Những tính năng nổi bật của Aegeisub:

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí, có thể tải về trên hệ điều hành Windows từ XP đến Win 10.
 • Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video và audio, cho phép người dùng xử lý các vấn đề có thể gặp phải khi xem phim, nghe nhạc.
 • Quản lý phụ đề phim, biên kịch, kiểm tra lỗi chính tả và chất lượng phụ đề.
 • Hỗ trợ nhiều định khác nhau.

  Subtitle Editor

Phần mềm Subtitle Edit mang đến cho người dùng giao diện hoàn toàn thân thiện và thực hiện nhanh chóng nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi.

Những tính năng chính của Subtitle Edit:

 • Trình biên tập miễn phí phụ đề là rất dễ sử dụng.
 • Tự động dịch phụ đề thông qua GoogleTranslate.
 • Gộp hoặc chia phụ đề theo ý muốn của người sử dụng.
 • Rip phụ đề từ DVD cho người sử dụng.

Proshow producer

Proshow Produce là phần mềm chuyên nghiệp và mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa và biên tập video hoàn hảo cho những ai khó tính nhất. Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất.

Proshow producer
Proshow producer

Proshow Producer đã và đang trở thành phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú.

SubMagic

SubMagic là một công cụ mạnh mẽ được phụ đề video miễn phí. Bạn có thể tự do chuyển đổi, chỉnh sửa và nâng cao video phụ đề. Bên cạnh, phụ đề dịch chức năng cũng được cung cấp. SubMagic cho phép bạn có thể thêm và chỉnh sửa phụ đề trong một bộ phim hay bất kỳ một tập tin video nào đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có được khả năng biên tập phụ đề đầy đủ tính năng để bạn có thể chuyển đổi, đồng bộ hoá và tạo phụ đề với các định dạng tập tin được hỗ trợ như SRT, SSA, SUB, SMI và TXT,

CaptionMaker

CaptionMaker là nằm trong top các phần mềm làm sub cho video được dùng nhiều nhất để chèn thêm phụ đề vào video được dùng trên Windowns và Mac. Khác với các ứng dụng khác, phần mềm này không được dùng miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng bản demo để thử. Đây cũng được đánh giá là công cụ tạo sub cao cấp và chuyên nghiệp. CaptionMaker có nhiều chức năng như về thay đổi màu chữ, font nền, số hàng, vị trí chạy phụ đề và nhiều tính năng khác. Vì thế người dùng có thể thoải mái sáng tạo với video của mình.

CaptionMaker
CaptionMaker

 

>>Có thể bạn quan tâm:

Mong rằng bài viết của Hethongtoa.com sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về việc các phầm mềm làm sub cho video, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *