Vang Số DB Acoustic S900

Tên sản phẩm: Vang Số DB Acoustic S900

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2280

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Nguồn gốc, xuất xứ vang số DB Acoustic S900

DB Acoustic S900 là sản phẩm thuộc thương hiệu DB Acoustic. Đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này đặc biệt là DB Acoustic S900 đều sở hữu thiết kế sang trọng cùng hệ thống tính năng hiện đại đa dạng cho âm thanh chất lượng mượt mà nhất.

Vang số DB Acoustic S900
Vang số DB Acoustic S900

Đặc điểm của vang số DB Acoustic S900

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vì vậy DB Acoustic S900 mang tới cho người dùng những tính năng mà không phải sản phẩm nào cũng có.

  • Ấn tượng đầu tiên với dòng sản phẩm này chính là thiết kế mới lạ khác biệt hoàn toàn so với các dòng vang số truyền thống. Bên cạnh đó, chúng có trọng lượng nhẹ nên việc di chuyển và lắp đặt sản phẩm cũng dễ dàng hơn.
  • Hệ thống nút điều chỉnh của vang số được thiết kế tối giản hoàn toàn chỉ còn nút volume tổng và nút nguồn, toàn bộ hiệu chỉnh của sản phẩm đều được sử dụng thông qua phần mềm giúp thiết kế của sản phẩm trở nên đơn giản hơn.
DB Acoustic S900 được tích hợp những linh kiện hiện đại
DB Acoustic S900 được tích hợp những linh kiện hiện đại
  • Vang số DB Acoustic S900 được tích hợp hệ thống EQ kỹ thuật số giúp việc điều chỉnh tín hiệu âm thanh hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó chúng còn có thể cắt giảm các tần số gây hú rít hoặc bì ù mà không làm ảnh hưởng tới âm thanh.
  • Vang số DB Acoustic S900 được tích hợp hệ thống cổng kết nối đa dạng cho kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau như cục đẩy, amply,… cùng lúc dễ dàng hơn
  • Sử dụng DB S900 sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý Noisegate.
DB Acoustic S900 tích hợp nhiều tính năng cao cấp
DB Acoustic S900 tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Mua vang số DB Acoustic S900 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Vang số DB S900 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Lạc Việt Audio. Đây là cơ sở phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu với giá thành rẻ nhất. Đến với Lạc Việt Audio, bán ẽ được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng, bảo hành lâu dài.

Hãy liên hệ ngay tới Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để sở hữu ngay thiết bị vang số DB Acoustic S900 và nhiều sản phẩm cao cấp khác nhé.

MR. Tài 0982 655 355