Vang số Aivin K990

Tên sản phẩm: Vang số Aivin K990

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1639

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu về Vang số Aivin K990

Vang số Aivin K990 là một sản phẩm cao cấp được Aivin nâng cấp và cải tiến nhiều tính năng mới hiện đại. Aivin K990 tích hợp đầu đủ của một thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cần có cho hiệu quả âm thanh tốt và độ tinh tế cao

Vang số Aivin K990
Vang số Aivin K990

Hiện nay Aivin K990 được sử dụng cho yếu cho các dàn karaoke gia đình, hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội trường,….

Tính năng nổi bật của Vang số Aivin K990

Vang số Aivin K 990 được cấu tạo và tích hợp nhiều tính công nghệ mới và được cài đặt sẵn trong chương trình nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Aivin K990 được thiết kế với cổng loa trung tâm, loa trước, loa siêu trầm có khả năng nâng cấp lên hệ thống loa 5.1. Vang số được thiết kế với 4 cổng nhạc đầu vào và có khả năng nhớ chương trình.

Mặt trước của Vang số Aivin K990
Mặt trước của Vang số Aivin K990

Vang số Aivin K-990 này cũng có khả năng kết nối với máy tính qua phần mềm chuyên dụng, nhờ đó người dùng có thể setup trực tiếp trên máy tính rất nhanh và hiệu quả.

Với 15 band EQ cho mic, có khả năng lưu trữ được 15 cấu hình âm thanh khác nhau trong đó gồm 5 cấu hình do hãng và 10 cấu hình dành cho người dùng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này bạn có thể kết hợp với loa karaoke, loa hội trường hoặc loa line array trung quoc 

Thông số của vang số Aivin K990

  • 2 đường xử lý tín hiệu micro riêng biệt với 15 band EQ
  • 4 đường ra loa với EQ riêng biệt cho mỗi đường, đồng nghĩa với việc có thể phát ra đồng thời 4 loa với 4 âm sắc khác nhau.
  • Có kết nối USB để cập nhật phần mềm và chỉnh Aivin K-990 từ máy tính.
  • Bộ xử lý AFE (chống hú/rít), EQ (equalizer), limiting (giới hạn âm lượng đầu ra), Crossover (phân tần).
  • Lưu được 15 cấu hình (5 cấu hình của nhà sản xuất và 10 cấu hình của người dùng)
  • Limiter (giới hạn âm lượng đầu ra) riêng biệt cho 4 đường ra loa
  • 3 chế độ Dance/Sing/auto cho đường ra Sub (loa trầm)
Hệ thống cổng kết nối của Vang số Aivin K990
Hệ thống cổng kết nối của Vang số Aivin K990
  • Chức năng đặt mật khẩu cho bảng điều khiển phía trước của Aivin K-990
  • Để ý 1 chút, Aivin có bộ xử lý hú/rít (AFE) đặt trước Echo/Reverb nên không gây ra hiện tượng “run giọng” khi âm thanh đạt tới ngưỡng hú như một vài thiết bị xử lý tín hiệu số do Trung Quốc thiết kế.
  • Cho Phép Nguồn Nhạc Chất Lượng Ở Đầu Vào: Giờ đây , sự cải tiến của Aivin K-990 phải phù hợp với các thiết bị đầu phát karaoke VOD hiện tại. Cho phép đầu vào Coaxial và Optical, đây là các ngõ vào âm thanh kỹ thuật số đồng trục và cáp quang. Các tín hiệu đầu vào này sẽ là một phương tiện thay thế cho ngõ vào analog truyền thống, giảm nhiễu và tăng chất lượng âm thanh đầu vào hơn. Điều này cũng có nghĩa chất lượng âm thanh của hệ thống sẽ tăng lên rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin nổi bật về Vang số Aivin K990. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình dòng sẩm này hãy gọi ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982655355 để được tư vấn nhanh nhất nhé. Chúc bạn lựa chọn cho mình được những thiết bị phù hợp với dàn âm thanh của mình.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355