Vang số JD C86H

Tên sản phẩm: Vang số JD C86H

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1159

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Đặc điểm tính năng Vang số JD C86H

Vang số JD C86H là thiết bị trộn âm chuyên nghiệp xuất xứ Tây Ban Nha, là sản phẩm với đầy đủ các tính năng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Vang số JD C86H xuất hiện tại nhiều dàn âm thanh sân khấu, karaoke đẳng cấp, được ví như linh hồn của toàn hệ thống thay thế chiếc bàn mixer cồng kềnh, hiệu chỉnh khó khăn.

Tín hiệu đầu ra luôn nằm trong ngưỡng cho phép nhờ vào tính năng compressor, không chỉ cho mixer số hoạt động ổn định mà còn cho loa và cả dàn hoạt động trơn tru, tránh tình trạng biên độ đạt quá ngưỡng cho phép làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống.

Vang số JD C86H
Vang số JD C86H

Triệt tiệu tần số xấu chính xác, không làm ảnh hưởng tần số bên cạnh, tính năng chống hú rít cho mic ở 3 cấp độ, trong một không gian rộng lớn bạn bật volume to cùng không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu DSP tương tự như Vang số 3G Audio DCM 28E, sử dụng phần mềm trên máy tính để chỉnh âm thanh ở vùng music, mic, echo, reverb, effect. Cấu hình âm thanh sau khi hiệu chỉnh có thể lưu trữ lại và sử dụng cho lần sau, thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng của vang số JD C86H

Vang số JD C86H tích hợp Comp, chống hú 3 cấp độ
Vang số JD C86H tích hợp Comp, chống hú 3 cấp độ

thiết bị âm thanh đa năng ứng dụng hầu hết tại các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng cho âm thanh sân khấu hoặc âm thanh karaoke đều được.

Một số ứng dụng cụ thể có thể kể đến như: gia đình, sân khấu, quán karaoke, hội trường, quán café, phòng trà, thâm chí là âm thanh hội thảo.

Thông số kỹ thuật vang số JD C86H

  • Model: C86H
  • Thương hiệu: JD Polardia
  • Chủng loại: Mixer số
  • Phân phối: Hệ thống Toa
  • Bảo hành: 12 tháng