Vang số BCE DP 9000 Plus

Tên sản phẩm: Vang số BCE DP 9000 Plus

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 530

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu Vang số BCE DP 9000 Plus chính hãng

Vang số BCE DP 9000 Plus hội tụ đầy đủ tính năng của dòng vang số cao cấp, nó thừa sức cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm mixer số nào trên thị trường bởi sự đầu tư lớn của hãng BCE vào dòng vang số BCE DP 9000 Plus này. Chính bởi sự cao cấp và chuyên nghiệp của nó mà thích hợp nhất khi sử dụng cho âm thanh sân khấu, hội trường hoặc sự kiện lớn, cũng có thể sử dụng cho gia đình dành cho những khách hàng khắt khe trong việc thưởng thức âm thanh.

Thuộc dòng mixer digital thế hệ mới sử dụng nhiều công nghệ mới của Hoa Kỳ, chất lượng không có gì phải chê, hoạt động ổn định, ứng dụng đa năng.

Vang số BCE DP 9000 Plus
Vang số BCE DP 9000 Plus

Đặc điểmt tính năng vang số BCE DP 9000 Plus

Cũng giống như Vang số Partyhouse DAK A6, Là sản phẩm được phân phối tại hệ thống toa với giá tốt nhất trên thị trường vì là đại lý cấp 1 của BCE, sản phẩm cho nhạc nền sống động và giọng ca hấp dẫn nhưng vẫn giữ được sự chân thực trong từng giọng hát.

Tích hợp feedback 4 cấp độ chống hú tuyệt vời cho mic, tính năng noisegate chống ồn trong những điều kiện phức tap. Tính năng Comp cân bằng tin hiệu âm thanh đầu ra, hạn chế tình trạng biên độ âm đạt quá ngưỡng cho phép gây chết hỏng loa. Tích hợp Crossover phân tần và nhiều đường tín hiệu đầu ra chức năng tương tự như driver rack nâng cao khả năng hoạt động.

Vang số BCE DP 9000 Plus  công nghệ mới của Hoa Kỳ
Vang số BCE DP 9000 Plus công nghệ mới của Hoa Kỳ

Thiết bị ngành âm thanh này với Tỷ lệ biến dạng âm thanh rất thấp, thích hợp cho mọi dòng nhạc, hiệu chỉnh thông qua phần mềm trên máy tính, có thể kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoai, laptop, máy tính bảng,…

Thông số kỹ thuật vang số BCE DP 9000 Plus

Model: DP 9000 Plus

Hãng sản xuất: BCE Acoustic

Bảo hành: 2 năm

Loại: Mixer kỹ thuật số