Vang số 3G Audio DCM 28E

Tên sản phẩm: Vang số 3G Audio DCM 28E

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2728

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu vang số 3G-AUDIO DCM 28E

Vang số 3G Audio DCM 28E là thiết bị trộn âm giá rẻ của hãng 3G Audio, chỉ với mức đầu tư nhỏ, bạn đã sở hữu ngày dòng mixer digital chính hãng, thiết kế sang trọng, hiệu ứng âm thanh đầy đủ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào khác nhau, tuy nhiên để tìm được một sản phẩm mixer giá rẻ với độ bền cao không phải dễ dàng. Vang số 3G Audio DCM 28E đáp ứng tiêu chí giá rẻ, thương hiệu uy tín, âm thanh hấp dẫn, độ bền cao. Bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ hơn về tính năng của thiết bị âm thanh karaoke này:

Vang số 3G Audio DCM 28E
Vang số 3G Audio DCM 28E

Tính năng nổi bật của vang số 3G Audio DCM 28E

3G Audio DCM 28E với chip Dual core 2 nhân 4 xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào nhanh chóng, hầu như không cảm nhận được độ trễ khi thưởng thức âm nhạc.

Trang bị đầy đủ các hiệu ứng effect, delay, repeat,… với 28 cần chỉnh EQ tham số, đầu vào cho mic với 7 cần chỉnh EQ, đầu vào cho music với 5 cần chỉnh EQ, tinh chỉnh âm thanh thông qua phần mềm trên máy tính. Dưới đây là hình ảnh tinh chỉnh âm thanh trên phần mềm.

Phần mềm tinh chỉnh âm thanh của Vang số 3G Audio DCM 28E
Phần mềm tinh chỉnh âm thanh của Vang số 3G Audio DCM 28E

Mua vang số 3G Audio DCM 28E giá rẻ ở đâu?

Mạnh Audio là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, toàn bộ đều có chế độ bảo hành dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp. Ngoài thiết bị trộn âm 3G Audio DCM 28E chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị khác.

Mạnh audio chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu, phòng họp,… mọi thắc mắc liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tận tình.