Tìm hiểu về Loa karaoke B3

Tên sản phẩm: Tìm hiểu về Loa karaoke B3

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2919

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Loa karaoke B3 của nước nào?

Loa karaoke B3 thực chất là tên gọi tắt của loa karaoke Beta Three, loa karaoke B3 với các series như Milano, Flying, F, G,… do tập đoàn Beta Three nghiên cứu và sản xuất. Tập đoàn này là tiền thân do đội ngũ kỹ sư âm thanh người Đức nghiên cứu, hiện nay thương hiệu này đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam do Beta Three Việt Nam phân phối.

Loa karaoke B3 thương hiệu Beta Three
Loa karaoke B3 thương hiệu Beta Three

Ưu nhược điểm của loa karaoke B3

Dòng loa đến từ thương hiệu này nổi tiếng với thiết kế tỉ mỉ, mang đậm phong cách Châu Âu, với khả năng cho âm thanh chân thực và độ sáng trong cao.

Các sản phẩm của B3 với linh kiện được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Đức, sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy sản xuất đặt ở Trung Quốc, sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo.

Đươc nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá bởi khả năng xử lý âm thanh nhanh nhạy, thiết bị âm thanh hoạt động với độ ổn định, tuổi thọ cao nhờ linh kiện chất lượng.

Tuy nhiên Loa karaoke B3 có nhược điểm đó là giá thành khá cao, so sánh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường thì loa B3 với mức giá do hãng đưa ra, tính năng chưa có nhiều đột phá. Vì vậy với mức đầu tư như vậy bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn của các dòng loa thương hiệu lớn.

Hình ảnh Loa karaoke B3
Hình ảnh Loa karaoke B3

Địa chỉ mua loa karaoke B3 chuyên nghiệp

Hiện nay các dòng loa karaoke từ phân khúc tầm trung đến phân khúc cao cấp đều được Mạnh Audio phân phối, các sản phẩm với mức giá rất cạnh tranh bởi nhập khẩu trực tiếp mà không qua trung gian. Chất lượng đều được đảm bảo bằng chế độ bảo hành lâu dài.

Bạn cần tư vấn về dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 để được tư vấn miễn phí.