Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M

Tên sản phẩm: Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M

Giá sản phẩm:

900,000đ

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2644

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu về sản phẩm Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M

TOA là một thương hiệu thiết bị âm thanh cực nổi tiếng trên thị trường. Thương hiệu này thường nổi tiếng với những dòng sản phẩm phục vụ cho dàn thiết bị âm thanh thông báo hoặc âm thanh hội thảo.

Những sản phẩm của thương hiệu này đều được các chuyên gia âm thanh đánh giá là có chất lượng cao, thiết kế lại đẹp mắt và sang trọng, bền bỉ. Hôm nay, Lạc Việt audio xin giới thiệu đến cho bạn một phụ kiện TOA cực quan trọng, trong dàn âm thanh hội thảo, Thiết bị mang tên Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M.

Dây cáp hội nghị TOA YR-770-2M
Dây cáp hội nghị TOA YR-770-2M

Các tính năng nổi bật nhất của thiết bị Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M

Có thể nói rằng thiết bị Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M này tuy quan trọng và không thể thiếu trong dàn âm thanh nhưng lại không được nhiều khách hàng quan tâm để lựa chọn những thiết bị tốt nhất.

Thiết bị dây cáp chính là cầu nối giữa các thiết bị âm thanh với nhau. Dù thiết bị âm thanh có hiện đại đến đâu mà chất lượng của dây cáp không đảm bảo thì cả dàn thiết bị đó coi như bỏ đi cả.

Chính bởi vậy việc sử dụng và trang bị những thiết bị dây cáp hội thảo chất lượng chính là một điều cực kỳ quan trọng mà tất cả khách hàng cần phải hiểu biết và nắm rõ được.

Thiết kế bên ngoài của thiết bị Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M này cũng tương tự như những sản phẩm dây cáp hội thảo khác, với màu sắc chủ đạo là màu đen, bên ngoài bọc nhựa, giúp đảm bảo chất lượng cũng như độ dẻo dai và bền bỉ cho sản phẩm.

Kết nối 8 chân DIN socket là một trong những thiết kế độc đáo và đặc biệt của sản phẩm này, Với thiết kế này, thiết bị có thể đem đến những tín hiệu âm thanh chất lượng và dầy đủ nhất. Từ đó các thiết bị có thể hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Thiết bị này có chiều dài là 2m, bạn cần đo đạc chính xác nhất dàn âm thanh hội thảo nhà mình để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Dây cáp hội thảo TOA YR-770-2M

  • Các YR-770-2M là một dây mở rộng được sử dụng để kết nối các hệ thống hội nghị giữa các đơn vị Trung ương và các đơn vị hội nghị (TS-771, TS-772, và TS-775).
  • Chiều dài cáp 2 m (6.56 ft)
  • Kết nối 8 chân DIN socket (đi cơ sở của đơn vị) … 1, 8 chân cắm DIN (đi dây) … 1

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355