2,100,000
1,800,000
2,000,000
1,500,000
23,000,000
Giảm giá!
650,000
Giảm giá!
1,100,000

Thiết kế loa treo tường chú trọng đến việc tiết kiệm không gian nên thường có kích thước nhỏ, ngọn và nhẹ. Nhờ vậy dòng loa này ngày càng được khách hàng tín nhiệm. Nếu bạn đang tìm một thiết bị âm thanh treo tường thì loa treo tường TOA là 1 lựa chọn không thể bỏ qua. Bao gồm các sản phẩm như loa cột, loa hộp treo tường, …

Ứng dụng của loa treo tường TOA

Loa treo tường được sử dụng trong nhiều không gian với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Có thể lắp đặt trong không gian sống của bạn để phục vu nhu cầu giải trí của cả gia đình. Khi người ta lắp đặt loa treo tường cũng với các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke của gia đình thì bạn có một phòng hát tuyệt vời và hiện đại không kém ở các quán karaoke.
  • Là một trong những thiết bị dùng làm âm báo ở các trung tâm y tế, khách sạn hay bệnh viện. Sử dụng chúng trong việc thông báo, gọi ở các khu vực này rất tiện lợi bởi những khách sạn hay bệnh viện là nơi có nhiều ngươi đi lại, nếu sử dụng loa cột thông thường sẽ không truyền âm thanh đến hết mọi người cũng như gây cản trở trong việc đi lại.
  • Dùng với mục đích nghe nhạc cho các quán bar hay nhà hàng hoặc đóng vai trò như một thiết bị phóng thanh.

Một số lưu ý trong việc lắp đặt loa treo tường TOA

  • Cần chọn vị trí lắp loa phù hợp, sao cho diện tích phóng âm cao nhất và không có bị cản thanh trong quá trình phát.
  • Khi lắp đặt loa lên tường cần sử dụng giá gắn vững chắc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Không lắp đặt ở nơi quá ẩm ướt, vì độ ẩm cao sẽ làm hỏng các thiết bị trong loa.
  • Sử dụng nguồn điện ổn định để loa hoạt động tốt nhất cũng như đảm bảo tuổi thọ của loa.

Với một vài dòng thông tin cơ bản vừa được cung cấp, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Để mua loa cột, loa hộp, loa treo tường giá rẻ nhất tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay 0987.106.809. Nhân viên của Lạc Việt Audio sẽ tư vấn và gửi báo giá chính xác nhất cho bạn.