670,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 1206

1,900,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 2215

1,300,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 2230

4,200,000
3,400,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 3215

2,000,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 520

1,000,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 520S

1,200,000

LOA PHÓNG THANH

LOA CẦM TAY TOA ER 520W

1,100,000

Loa phóng thanh là một trong những loại loa phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp nó ở hầu hết mọi nơi. Từ loa phát thanh phường, xã, công ty xí nghiệp cho đến các loại loa cầm tay trong các buổi hội thảo, sự kiện. Sản phẩm loa thông báo thông dụng bền bỉ nhất trên thị trường ở đâu chúng ta cũng bắt gặp là Loa nén TOA

Loa phóng thanh là gì?

Loa phóng thanh hay còn gọi là loa nén, loa phát thanh. Đây là một thiết bị truyền thông thường dùng để khuếch đại âm thanh của nói để nhiều người có thể cùng lúc nghe thấy rõ ràng, dù ở khoảng cách xa.

Loa phát thanh thường được lắp tại các khu vực sinh hoạt tập thể có diện tích rộng, đông người như nhà xưởng, trường học, sân bóng, khu dân cư… Sản phẩm chuyên dùng để truyền tải thông tin từ một nguồn cố định đến các khu vực trong phạm vi truyền âm thanh. Một trong các thương hiệu loa phóng thanh hàng đầu là loa nén TOA. Vì thế nên người Việt Nam thường gọi loa phóng thanh là loa nén TOA.

Các loại sản phẩm loa phóng thanh phổ biến

Loa phóng thanh ngoài trời

Loa phóng thanh ngoài trời là dòng loa với mục đích cho việc thông báo nhờ âm thanh phát ra đi xa, phủ rộng nên có thể dùng được trong không gian rộng. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên sản phẩm là sự lựa chọn của đa phần mọi người.

  • Loa phóng thanh cầm tay

Loa cầm tay TOA là một trong các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm loa cầm tay phóng thanh được dùng trong các buổi tuyên truyền, quảng cáo, hội nghị, vvv

  • Loa phóng thanh công suất lớn

Đặc điểm  và ứng dụng của loa nén – loa phóng thanh

Loa nén là loại loa điện áp có mức phóng âm thanh trong diện tích rộng và xa, thường được cho không gian ngoài trời, độ ồn cao như ngoài đường, xã,…

Tại các làng quê hay những ngã tư giao thông, các loa nén này thông báo những thông tin hữu ích chung đến mọi người như phòng chống cháy nổ, các dịch bệnh, …. Người dùng còn có thể sử dụng dòng loa này cho mục đích marketing, du lịch, …

Những chương trình khuyến mãi hay những chương trình đặc biệt thường được thông báo qua loa được gắn trên những chiếc xe chạy quanh thành phố. Những chiếc loa phóng thanh cầm tay được các hướng dẫn viên du lịch hay các thầy cô giáo sử dụng trong các buổi tham quan.

Loa phát thanh giá bao nhiêu?

Bạn thắc mắc giá loa nén toa là bao nhiêu?

Giá thành sản phẩm ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố khác nhau như hãng sản xuất, thương hiệu càng chất lượng, giá thành sản phẩm càng cao. Các serie của hãng, cùng hãng sản xuất nhưng mỗi một dòng seri khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Đơn vị phân phối âm thanh cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Giờ đây bạn hãy yên tâm về điều đó, loa phát thanh có giá phụ thuộc vào mẫu mã và kích thước của từng loại như loa phóng thanh OBT-315, loa phóng thanh OBT-314,…, bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm với giá phù hợp nhất mà chất lượng không hề thấp.

Các bạn có thể tham khảo một số giá thành của các hãng: mức giá loa DB dao động từ 1 triệu đến 4 triệu, loa BOSCH dao động từ 8 trăm đến 4 triệu đồng, …

Mua loa phát thanh toa ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Địa chỉ bán loa thông báo nên đến đâu? Mong muốn tìm đến địa chỉ cung cấp sản phẩm loa chất lượng, dịch vụ chu đáo, và giá thành hợp lý luôn là mong muốn của nhiều người. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Lạc Việt  Audio là đơn vị sẽ mang lại những sản phẩm loa phóng thanh – loa nén – loa phát thanh tốt nhất với giá rẻ nhất.

Hiện Lạc Việt Audio đang phân phối sản phẩm loa nén này của 2 hãng âm thanh tên tuổi là âm thanh BOSCH và âm thanh TOA , bạn vui lòng liên hệ theo sđt: 0989682.236 để nhận tư vấn kỹ thuật và đặt mua sản phẩm ngay ngày hôm nay để nhận rất nhiều ưu đãi nhé!