LOA ARRAY TOA

Loa Array TOA HX-5

30,000,000

LOA ARRAY TOA

Loa Array TOA HX-7 

100,000,000

Loa Array hay còn gọi là loa Line Array (Trong tiếng anh, Line nghĩa là hàng, Array nghĩa là mảng), đây là một mảng hệ thống loa được ghép lại thành một hàng hình dây và khi treo lên sẽ tạo thành một góc phủ âm rộng nên có rất nhiều người gọi đây là loa treo.

Cấu tạo của dàn loa Array

Loa Array là một hệ thống loa phóng thanh được tạo thành từ nhiều chiếc loa giống hệt nhau, lắp trong một đường dây và được đưa vào để tạo ra một nguồn âm thanh cùng dòng.

Cấu tạo của 1 dàn Array bao gồm một giá treo của các loa đặt xếp gần nhau với cùng kích thước nhìn nhỏ gọn nhưng bên trong hệ thống trung tâm công suất lớn bởi sử dụng công nghệ nén. Vì vậy loa phải có độ nhạy cao chất lượng âm thanh rất tốt bởi củ từ chất lượng cao, hoặc một số sử dụng chất liệu nam châm tiên tiến nhỏ nhưng lực từ rất mạnh, và được thiết kế dễ dàng gắn kết và sử dụng.

Hoạt động của Loa Array

Được thiết kế, sản xuất theo mô típ đồng đều, sắp xếp và phân bổ các dải tần cao, trung, trầm hợp lý nên âm thanh từ Line Array nghe rất chuẩn xác như phát ra từ một chiếc loa vậy.

Các loa Array có thể được định hướng theo bất kỳ hướng nào, nhưng sử dụng chính trong địa chỉ công cộng là các mảng dọc cung cấp một mô hình đầu ra rất hẹp có chiều hướng hữu ích cho việc tập trung âm thanh tại các đối tượng mà không lãng phí năng lượng đầu ra trên trần nhà hoặc không khí rỗng trên khán giả. Một mảng đường thẳng đứng thể hiện một mẫu ngang ngang bình thường hữu ích cho việc cung cấp âm thanh cho phần lớn khán giả hòa nhạc.

Ngược lai, các mảng đường ngang có mô hình đầu ra rất hẹp và mô hình dọc cao. Một hàng subwoofer dọc theo cạnh trước của sân khấu hòa nhạc có thể hoạt động như một mảng đường ngang, trước khi tín hiệu được cung cấp cho chúng được điều chỉnh để tạo hình dạng khác. loa có thể được thiết kế để được bố trí theo chiều ngang mà không hành xử như một nguồn dòng ngang.

Ứng dụng của loa Line Array

Loa Array được sử dụng chính cho hệ thóng âm thanh hội trường biểu diễn văn nghệ, sân khấu, sự kiện lớn ngoài trời,… Với diện tích hàng ngàn ha.

Ưu và nhược điểm của loa Line Array TOA

Ưu điểm

Loa Line Array được thiết kế hiện đại, sang trọng, kích thưởng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, dòng loa này.

Giữa các loa khi ghép lại với nhau đều có độ nghiêng rất dễ dàng tùy chỉnh hướng, góc để giúp một Line Array có được độ phủ rộng âm thanh cho toàn sân khấu.

Âm thanh phát ra từ dàn loa Line Array rất to, chắc, khỏe đặc biệt dù ở khoảng cách xa nhưng không bị vỡ tiếng.

Đối với việc lựa chọn để sử dụng trong dàn âm thanh với diện tích không gian sử dụng lớn thì loa Array là một lựa chọn trên cả tuyệt vời, không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với đầu tư dòng loa khác cho dàn âm thanh để có công suất tương đương.

Khuyết điểm.

Là dòng loa chủ yếu để nghe từ khoảng cách xa, nếu vị trí đặt loa gần người nghe quá (nhỏ hơn 10 mét) thì hiệu quả âm thanh sẽ không tốt.

Khuyết điểm lớn của Line Array đó là khi bạn đầu tư vào dàn âm thanh loại này thì phải cần Bộ chuẩn của loa Array từ 4 chiếc ghép lại trở lên nên giá thành khá cao.

Mua loa Array TOA – Loa Line Array ở đâu giá rẻ nhất?

Mua loa line array chất lượng ở Hà Nội và TP HCM tại Lạc Việt Audio. Với khẩu hiệu làm việc luôn làm khách hàng hài lòng là kim chỉ nam của Lạc Việt Audio. Vì thế sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu đầu tiên và cũng là lớn nhất của Lạc Việt Audio nhắm tới. Bằng những kinh nghiệm đắt giá của mình trên thị trường âm thanh hơn chục năm qua, loa array nói riêng cũng như tất cả các sản phẩm âm thanh của chúng tôi nói chung chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật và hình ảnh, video thực tế của sản phẩm trên các trang chính của chúng tôi hoặc liên hệ ngay: 0986 534 916 hoặc 0989 682 236 để nhận tư vấn kỹ thuật và đặt hàng ngay.