Loa array Bose ShowMatch SM20 Modular

Tên sản phẩm: Loa array Bose ShowMatch SM20 Modular

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1468

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu về loa array Bose ShowMatch SM20 Modular

Bose SM20 là dòng loa array đang được nhiều người săn đón trên thị trường hiện nay, chúng được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mang tới chất lượng cực tốt. Vì vậy kể từ khi ra mắt loa array Bose ShowMatch SM20 Modular đã nhận được sự yêu thích từ người dùng trên khắp thế giới.

Đặc điểm của loa array Bose ShowMatch SM20 Modular

Bose ShowMatch SM20 mang tới cho người dùng một ấn tượng vô cùng tốt khi chúng có kích thước nhỏ gọn nhưng lại có âm thanh cao cấp. Chúng được tích hợp công nghệ DelteQ giúp âm thanh chất lượng cao, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bose SM20 Modular mang tới mức bao phủ âm thanh cực rộng giúp tối ưu hoá sản phẩm. Chúng có thể tại tạo được âm thanh trong dải tần số từ 59Hz-19KHz, giúp thể hiện đầy đủ, chính xác từng dải âm tần đem đến hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Mặt sau của chúng là hệ thống cổng kết nối đơn giản, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng cục đẩy phù hợp trên thị trường để tạo thành hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, loa array Bose ShowMatch SM20 Modular còn có nam châm được làm từ chất liệu Neo, mang tới công suất lớn, độ nhạy cao. Vì vậy chúng được hệ thống âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, sân vận động, nhà thờ, câu lạc bộ hoặc các club, bar,…

Mua loa array Bose ShowMatch SM20 Modular chính hãng tại Lạc Việt Audio

Loa array Bose SM20 Modular hiện đang được phân phối chính hãng tại Lạc Việt Audio. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn chi tiết.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355