Loa array Bose ShowMatch SM10 Modular

Tên sản phẩm: Loa array Bose ShowMatch SM10 Modular

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1419

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu về loa array Bose SM10 Modular

Một trong những dòng loa đình đám trên thị trường trong thời gian qua, được nhiều người chơi âm thanh sử dụng trong các hệ thống âm thanh của mình chính là Bose ShowMatch SM10 Modular. Đây là dòng loa line array được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới mang tới những tính năng hiện đại, chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một thiết kế nhỏ gọn.

Hệ thống loa Bose ShowMatch SM10 Modular
Hệ thống loa Bose ShowMatch SM10 Modular

Đặc điểm của loa array Bose SM10 

Bose là thương hiệu không xa lạ với người dùng thiết bị âm thanh trên thế giới vì vậy từng sản phẩm mà thương hiệu này mang đến luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó không thể không kể tới Bose SM10. Chúng được ứng dụng công nghệ DeltaQ ™ cho phép người dùng định hướng âm thanh bao phủ không gian sử dụng.

Loa được thiết kế vô cùng tinh tế và đa năng, vì vậy chúng được ứng dụng trong cả hệ thống âm thanh di động và cố định từ những không gian nhỏ như nhà thờ, quán bar tới những hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn.

Bose ShowMatch SM10 Modular mang tới âm thanh ấn tượng
Bose ShowMatch SM10 Modular mang tới âm thanh ấn tượng

Bose SM10 Modular được tích hợp nam châm Neo, vì vậy chúng thể hiện được dải tâng số từ 59Hz – 17kHz cung cấp những âm thanh hoàn hảo tuyệt vời nhất cho âm thanh chân thực, chính xác, sống động.

Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng kết nối đa dạng với nhiều thiết bị cục đẩy khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mang tới sự ăn ý, tạo nên hệ thống âm thanh chất lượng nhất.

Bose SM10 kết nối dễ dàng với các dòng cục đẩy khác
Bose SM10 kết nối dễ dàng với các dòng cục đẩy khác

Mua loa array Bose ShowMatch SM10 Modular chính hãng tại Lạc Việt Audio

Vậy nếu bạn cần mua loa array Bose ShowMatch SM10 Modular hay bất cứ thiết bị âm thanh nào khác hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để dược tư vấn và sở hữu cho mình dòng sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355