Loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10

Tên sản phẩm: Loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1539

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 – sản phẩm chất lượng cao

Bose là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh đình đám trên thế giới, từng sản phẩm mà thương hiệu này mang lại luôn vô cùng chất lượng, độ bền cao, âm thanh ấn tượng. Đặc biệt trong số đó phải kể tới loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10. 

Bose DeltaQ AM10 mang tới cho người dùng chất lượng âm thanh vượt trội khi chúng thể hiện được đẩy đủ thể loại âm nhạc khác nhau mang tới những âm thanh vô cùng rõ ràng chân thực và sống động nhất.

Đặc biệt, Bose AM10 được tích hợp công nghệ cao cấp DeltaQ cho phép người dùng có thể điều chỉnh thay đổi cấu trúc loa để chúng phủ âm thanh được khắp không gian sử dụng mang lại hiệu suất cao.

Với công nghệ hiện đại, linh kiện cao, Bose ArenaMatch AM10 mang tới cho người dùng những âm thanh chất lượng. Chúng được tích hộ 1 củ bass 14 inch có nam châm được làm từ chất liệu Neo cùng 6 loa treble. Màng loa được làm bằng chất liệu titan cho phép chúng cung cấp độ nhạy lên tới 127dB. Âm thanh thể hiện chân thực chính xác đến từng tần số, thu hút người nghe.

Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 mang tới âm thanh chất lượng
Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 mang tới âm thanh chất lượng

Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 không kén thiết bị mà có khả năng tương thích với đa dạng thiết bị khác nhau như cục đẩy công suất ,amply ,… để tạo thành một hệ thống âm thanh  hoàn chỉnh và mang đến tính cộng hưởng tốt nhất cho toàn bộ hệ thống âm thanh này.

Không chỉ nâng cấp trong chất lượng âm thanh mà thiết kế của chúng cũng được nâng cấp lên 1 tầng cao mới. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, thích hợp cho việc di chuyển, sử dụng linh hoạt trong nhiều hệ thống âm thanh. Vì vậy chúng được sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu ngoài trời, dàn âm thanh đám cưới, sự kiện,…

Loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh
Loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh

Mua Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Loa array Bose ArenaMatch DeltaQ AM10 hiện đang được phân phối chính hãng tại Lạc Việt Audio. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn chi tiết.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355