Loa âm trần DB TS-303

Tên sản phẩm: Loa âm trần DB TS-303

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2350

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu về loa âm trần DB TS-303

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình dòng loa âm trần nghe nhạc chất lượng cao thi DB TS-303 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Chúng được các kỹ sư hàng đầu thương hiệu DB nghiên cứu và phát triển mang tới cho nguồi dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Chiếc loa âm trần DB TS-303 này mang tới cho người dùng những âm thanh trong trẻo mượt mà, phân tán đều trong không gian sử dụng. Để hiểu thêm về dòng loa âm trần này, hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết qua các đặc điểm dưới đây.

Loa âm trần DB TS-303
Loa âm trần DB TS-303

Đặc điểm của loa âm trần DB TS-303

  • Loa âm trần DB TS-303 được thiết kế theo dòng loa đồng trục, vì vậy âm thanh chúng mang tới vô cùng tuyệt vời, trong trẻo mượt mà, thể hiện được mọi thể loại âm thanh khác nhau.
  • Loa âm trần DB TS-303 có độ phủ âm thanh rộng, chúng có thể kết nối cùng nhiều thiết bị âm thanh khác nhau trên thị trường tạo thành hệ thống loa âm trần tuyệt vời nhất.
  • Loa có thiết kế bên ngoài với màu trắng tinh tế thích hợp cho nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, chúng không bị gỉ, chống xước cực tốt, đảm bảo tính thiết kế trong thời gian dài.
  • Bạn có thể lắp đặt loa âm trần dễ dàng lên trần nhà nhờ hệ thống móc treo bằng kim loại ở mặt sau. Lắp đặt vô cùng chắc chắn, cố định.
  • Nhờ tích hợp nhiều ưu điểm trên, DB TS-303 được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh như sử dụng phát nhạc nền, nhạc vàng nghe bản nhạc du dương, sử dụng cho các hệ thống âm thanh quán cafe, spa. Ngoài ra chúng còn được sử dụng cho các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp tại các văn phòng, công ty khác nhau.
Loa âm trần DB TS-303 mang lại âm thanh tuyệt vời cho không gian sử dụng
Loa âm trần DB TS-303 mang lại âm thanh tuyệt vời cho không gian sử dụng

Trên đây là một số đặc điểm của loa âm trần DB TS-303, nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình dòng loa âm trần này hãy liên hê ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355