Loa âm trần DB TS-301

Tên sản phẩm: Loa âm trần DB TS-301

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2728

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu về loa âm trần DB TS-301

Một trong những chiếc loa âm trần được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay chính là loa âm trần DB TS-301. Đây là sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Itali, vì vậy chúng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà không phải dòng loa nào cũng có. Để hiểu tại sao chúng lại được sử dụng nhiều như vậy, hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết qua một số đặc điểm dưới đây nhé.

Loa âm trần DB TS-301 nhỏ gọn, âm thanh tuyệt vời, cho nhiều hệ thống âm thanh
Loa âm trần DB TS-301 nhỏ gọn, âm thanh tuyệt vời, cho nhiều hệ thống âm thanh

Đặc điểm của loa âm trần DB TS-301

  • Ấn tượng đầu tiên của người dùng với DB TS-301 chính là một thiết kế đơn giản vô cùng hiện đại, chúng được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  • Kích thước loa nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng lên trần nhà, kết hợp với đó là các móc treo ở mặt sau vì vậy việc cố định chắc chắn chúng troẻ nên đơn giản hơn.
  • Loa âm trần DB TS-301 được tích hợp những linh kiện hàng đầu thế giới, mang tới cho người dùng những âm thanh trung thực, trong trẻo mượt mà nhất.
  • Với chất lượng âm thanh tốt, DB TS-301 được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh từ hệ thống âm thanh thông báo toà nhà, tới các hệ thống âm thanh phòng họp, hoặc sử dụng phát nhạc nền trong hệ thống âm thanh quán cafe.

Mua loa âm trần DB TS-301 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Loa âm trần DB TS-301 là dòng loa cao cấp, vì vậy chúng ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng loa này, hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355