Loa array active Mackie Had

Tên sản phẩm: Loa array active Mackie Had

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2726

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Loa array active Mackie Had chính hãng

Loa array active Mackie Had mẫu loa mới bước vào thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, sản phẩm Loa line array active này với công suất 500-1200w thích hợp cho nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, ứng dụng chủ yếu cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, hội trường lớn chuyên nghiệp.

Thiết bị âm thanh này tích hợp sẵn công sẵn vì vậy không cần sử dụng thêm main công suất, đây cũng chính là lý do dòng loa này còn có tên gọi khác là loa array liền công suất. Với loa array Mackie Had bạn cần sử dụng thêm bộ xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào có thể dùng bàn mixer hoặc vang số.

Sản phẩm active này đáp ứng dải âm tần khá rộng 57HZ-20Khz cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, chất âm sáng và trong, độ nhạy cao, khắc phục được tình trạng méo tiếng và rè loa.

Với bass đơn 12 inch tương đương với loa 3 tấc kết hợp cùng 2 treble loa line array active cho âm thanh chân thực cùng sự mạnh mẽ của tiếng bass. Thùng loa được làm bằng gỗ phun sơn hoạt động tốt ở ngoài trời.

Loa array active Mackie Had
Loa array active Mackie Had

Ứng dụng của Loa array active Mackie Had

Cũng giống như nhiều dòng loa array passive, loa array active hoạt động tốt ở không gian rộng lớn như: âm thanh sân khấu, nhà hát, rạp chiếu phim, sân vận động, nhà xưởng,..

Không cần sử dụng thêm main công suất nhưng nếu bạn sử dụng thêm loa sub thì việc sử dụng main công suất là cần thiết.

Loa array active Mackie Had  chính hãng
Loa array active Mackie Had chính hãng

Thông số kỹ thuật Loa array active Mackie Had

– Công suất : 500-1200W

– Giai tần : 57HZ-20Khz

– Loa    : 12” X 1

– Treble : 1.77” X 2

– Loa thùng gỗ