Hiển thị 1–16 trong 55 kết quả

Hệ thống hội thảo TOA các thiết bị trong âm thanh hội thảo TOA

Tìm hiểu về hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Chắc hẳn tìm hiểu về lĩnh vực âm thanh thì một cái tên đình đám như TOA bạn đã từng bắt gặp qua. Nổi tiếng với các thiết bị chuyên dùng và lắp đặt cho những hệ thống âm thanh thông báo, đặc biệt là các hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp, hội nghị. Toa đang là cái tên dẫn đầu tại thị trường âm thanh về mảng này.

Trong các hệ thống Âm thanh phòng họp  chuyên nghiệp lắp đặt hiện nay hầu hết sử dụng toàn bộ các thiết bị hội thảo TOA chuyên nghiệp, các sản phẩm sử dụng cho mục đích hội họp giữa các đại biểu

Hệ thống âm thanh phòng họp
Hệ thống âm thanh phòng họp

Ưu điểm các sản phẩm của TOA  đó là có chất lượng âm thanh khá tốt, độ bền cao và đặc biệt là mức giá thành vô cùng phải chăng. Tại phân khúc thị trường giá rẻ thì đây là thương hiệu được  đánh giá rất cao, và có lượng khách hàng đông đảo.

Tập trung chủ yếu cho mảng âm thanh thông báo, chính vì vậy các sản phẩm của Toa luôn hướng tới mang đến chất lượng âm thanh hay, âm thanh phát ra trong trẻo, độ rõ tiếng cao, các sản phẩm micro, loa,…có đọ méo tiếng, tiếng hú rít thấp, vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chính vì thế TOA chính là thương hiệu số 1 hiện nay cung cấp các sản phẩm âm thanh dành cho thông báo có những công nghệ hiện đại nhất, chất lượng âm thanh tốt nhất và mức giá thành cạnh tranh nhất

Các mặt hàng nổi bật của Toa bao gồm: Thiết bị amply hội thảo, loa âm trần, loa hộp,… đa dạng về hình thức kiểu dáng đến tính năng ứng dụng.

Tại hethongtoa các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, được rất nhiều đơn vị âm thanh mua và sử dụng lâu dài. Và nhiều hệ thống âm thanh DB, âm thanh Bosch,… của các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà bạn có thể tham khảo thêm.

Hợp tác với Toa nhiều năm qua, hethongtoa cam kết mang đến những sản phẩm hot nhất của thương hiệu này, hàng chính hãng, giá cả phải chăng.

Liên hệ mua các sản phẩm âm thanh hội thảo Toa chính hãng qua hotline: 0987 106 809