Cục đẩy công suất CA9

Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất CA9

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 1598

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Giới thiệu tổng quan về Cục đẩy công suất CA9

Một sản phẩm được nhiều người bất ngờ về khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh trên thị trường hiện nay chính là cục đẩy công suất CA9. Đây là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để đánh cho các dàn karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh hội trường đều có thể sử dụng được.

Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Cục đẩy công suất CA9
Cục đẩy công suất CA9

Đánh giá Cục đẩy công suất CA9

Dây chuyền sản xuất ra cục đẩy CA9 32 sò được tuân thủ chặt chẽ trong từng bước một với quy trình khép kín nên CA9 có được một vẻ đẹp hoàn mỹ từ thiết kế cho đến chất âm khuếch đại đầu ra! Với công suất 2000W thì nó phù hợp để dùng cho 1 cặp loa bass 30 trong dàn karaoke gia đình, còn nó có thể dùng cho các hệ thống âm thanh hội trường cũng rất tốt và đảm bảo.

Cục đẩy công suất CA9 có thiết kế đơn giản hiện đại
Cục đẩy công suất CA9 có thiết kế đơn giản hiện đại

Âm trầm dưới sự hỗ trợ của Crest Audio CA9 nghe rõ tiếng, các nốt được tái tạo tốt, tròn trịa, không bị ù, không mang đến sự ức chế do bị ngắt tiếng đột ngột hoặc người dùng nghe được chữ được chữ mất.

Lớp vỏ của cục đẩy CA9 cực kỳ chất lượng với chất liệu cao cấp, mang đến bộ khung gầm chắc chắn, tỏa nhiệt tốt cùng hiệu suất hoạt động ấn tượng với bộ tản nhiệt lớn! Lớp sơn của mẫu CA9 này được sơn tĩnh điện ngoài sự chất lượng, bền bỉ nó còn có khả năng chống nhiễu tốt giúp cho âm thanh có phần trong sáng, vang vọng hơn hẳn!

Lớp vỏ ngoài từ chất liệu cao cấp
Lớp vỏ ngoài từ chất liệu cao cấp

Nếu nói đến main CA 9 mà không nói đến việc nó sử dụng mạch Class H thì quả thật là một sai lầm nghiêm trọng. Với việc trang bị class H trên chiếc cục đẩy CA 9, thì sẽ mang đến cho cục đẩy một hiệu suất làm việc cực kỳ tốt, khi nó cân bằng được cả 3 thứ: Chất lượng âm thanh + độ méo tiếng + và vấn đề nhiệt lượng trong quá trình làm việc. Class H trên chiếc CA 9 sẽ cung cấp cho sản phẩm này một tỷ lệ méo tiếng cực thấp chỉ 0.05% mà thôi, đồng thời nhiệt lượng khi sử dụng cũng sẽ thấp hơn các dòng sản phẩm khác cùng công suất khá nhiều.

CA9 sử dụng mạch công suất class H
CA9 sử dụng mạch công suất class H

Thông số kỹ thuật của Cục đẩy công suất CA9

  • – 8 Ohm Stereo – 600 W
  • – 4 Ohm Stereo – 900 W
  • – 2 Ohm Stereo – 1000 W
  • – 8 Ohm Bridged – 1800 W
  • – 4 Ohm Bridged – 2000 W
  • – Số lượng sò: 32
  • – Số lượng Tụ: 8
  • – Kích thước :  48.3(W) x 8.9(H) x 45.8(D) cm
  • -Trọng lượng : 22 kg

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết nổi bật

MR. Tài 0982 655 355