Hiển thị tất cả 10 kết quả

AMPLY TOA

Amply TOA A 2120

5,100,000

AMPLY TOA

Amply TOA A-1712

10,000,000

AMPLY TOA

Amply TOA A2030

9,600,000

Những tính năng độc đáo của sản phẩm amply TOA

  • Đối với những thiết bị amply nói chung, khi mua sắm, khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đến khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh của chúng. Biết được điều này, các sản phẩm Amply TOA của hãng được các kỹ sư âm thanh trang bị các công nghệ caoc ấp, giúp cho các thiết bị có được khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp.
  • Không chỉ vậy, các sản phẩm này còn có được khả năng tinh chỉnh các tín hiệu âm thanh, echo, … Giúp cho chất lượng âm thanh được cải thiện hay hơn.
  • Về công suất cũng như trở kháng của các sản phẩm này, chúng được hãng trang bị rất linh hoạt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ghép nối cũng như sử dụng sản phẩm amply này trong nhiều không gian và dàn thiết bị âm thanh khác nhau.
  • Thiết kế bên ngoài cũng rất hiện đại và chuyên nghiệp. Vỏ sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, có được khả năng chống chịu lực cao, có thể hoạt động trong nhiều môi trường thời tiết khác nhau.
  • Khả năng tương thích mạnh mẽ, bên cạnh đó là trang bị các hệ thống tản nhiệt thông minh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm này.
Amply TOA A2030
Amply TOA chính hãng giá rẻ tại Lạc Việt

Địa chỉ bán ampli TOA uy tín chất lượng và giá rẻ?

Tìm mua amply TOA ở đây là giá rẻ nhất rồi khách hàng ạ! Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ Co, Cq chiết khấu amply toa đến 30%…

Hãy cầm điện thoại lên ngay và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0982 655 355 để được tư vấn và báo giá cụ thể.