Amply Jarguar PA 303Gold Classic

Tên sản phẩm: Amply Jarguar PA 303Gold Classic

Giá sản phẩm:

0987.106.809

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 2878

Chu Du Audio bảo hành thiết bị

Amply Jarguar PA 303Gold Classic có ưu điểm gì?

Amply Jarguar PA 303Gold Classic – dòng thiết bị âm thanh cao cấp của hãng Jarguar chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, kế thừa nền khoa học công nghệ tiên tiến của đất nước phát triển, Amply Jarguar PA 303Gold Classic là nghiên cứu tâm huyết của đội ngũ kỹ sư âm thanh Jarguar vì vậy chất lượng âm thanh hoàn toàn đảm bảo. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của dòng amply này:

  • Thiết kế chuyên nghiệp, vỏ máy chế tạo bằng kim loại cứng cáp bảo vệ thiết bị trước tác động xấu từ môi trường. Thiết kế khe tản nhiệt phía trên thân máy đem lại độ ổn đinh, hạn chế tình trạng sinh nhiệt làm nóng máy.
  • Tích hợp công nghệ kết nối bluetooth, kết nối với điện thoại thông minh và ipad dễ dàng, nghe nhạc và hát karaoke trực tiếp trên điện thoại, thuận tiện, dễ dàng sử dụng.
  • Amply Jarguar PA 303Gold Classic kèm theo remote kiểm soát và tinh chỉnh âm thanh từ xa, công nghệ xử lý âm thanh độc quyền cho âm thanh hấp dẫn.
  • Khả năng chống hú cho mic và lọc tạp âm chuyên nghiệp, cho âm thanh trong và sạch, trang bị đầy đủ tính năng của dòng amply cao cấp, với các hiệu ứng âm thanh cho âm bass ấm, âm mid chân thực và âm treble thanh thoát.
Amply Jarguar PA 303Gold Classic
Amply Jarguar PA 303Gold Classic

Amply Jarguar PA 303Gold Classic ứng dụng thực tế

Dòng amply này thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, âm thanh tại các phòng họp vừa và nhỏ, sử dụng phổ biến tại các ủy ban phường xã, đơn vị cơ quan trường học,…

Kết hợp với các dòng loa có công suất và trở kháng phù hợp, cùng đôi mic cao cấp cho dàn âm thanh hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu cao về âm thanh của người dùng.

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA 303Gold Classic

–Xuất Xứ : Hàn Quốc

– Điện Áp: AC 220V 50/60Hz

– Công Suất : 300W x 2CH

– Trọng Lượng: 12,5kg

– Độ Méo Tiếng : 0.1% (1KHz)

– Tần Số : 20Hz-20KHz

– Tỉ Lệ S/N : 95dB

– Tỉ Lệ Tạp Âm : 0,05%(1KHz)

– Đường Ra Của Míc : 10mV